Pod Bị Chảy Dầu Có Sao KHông? Hướng Dẫn Cách Khắc Phục

Pod Bị Chảy Dầu Có Sao KHông? Hướng Dẫn Cách Khắc Phục

Một trong những vấn đề khiến anh em đau đầu nhất khi sử dụng thuốc là điện tử đó chính là pod bị chảy dầu.

1. Cách khắc phục Pod chảy dầu chi tiết

Tinh dầu bị rò rỉ khiến cho nhiều anh em khó chịu và ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping. Vậy khắc phục pod bị chảy dầu như thế nào cho nhanh và hiệu quả?

Để khắc phục pod chảy dầu bạn cần kiểm tra lại trạng thái của occ, bình chứa, gioăng cao su và nút bịt. Nếu OCC bị leak ra nhiều tinh dầu bạn hãy rút OCC ra rồi lấy một đoạn giấy ăn nhét vào OCC để thấm hết phần tinh dầu thừa.

Bạn nên vệ sinh OCC và thay OCC định kỳ để sản phẩm có tuổi thọ lâu bền. Bên cạnh đó, khi mua coil occ, bạn cần xem xét cẩn thận và lựa chọn ra được sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu có tính để có trải nghiệm tốt nhất.

2. Tại sao pod bị chảy tinh dầu?

Đầu Occ Pod bị mòn

Khi thay OCC quá nhiều, phần nhựa tiếp xúc nơi thay OCC sẽ bị mòn dần. Đầu OCC bị mòn kết hợp với dung môi tinh dầu và nồng độ nicotine cao khiến cho OCC không thể kết nối chắc chắn với đầu đốt.

Không khí có thể lột vào buồng đốt do buồng đốt đã bị mất áp suất và tinh dầu bị chảy ra theo đường này.

Nếu bạn chưa biết về thuật ngữ OCC là gì? Hãy đọc bài viết: Coil OCC Là Gì ? Cách Cuốn Dây Chuẩn Nhất Và OCC Sẽ Dùng Được Bao Lâu?

Tinh dầu quá loãng

Khi sử dụng thuốc lá điện tử, nhiều ảnh em thích hút các loại tinh dầu có tỷ lệ VG thấp và PG cao. Nhưng nếu bạn sử dụng những loại tinh dầu với tỷ lệ VG thấp thì tình dầu sẽ bị loãng từ đó dễ bị leak ra ngoài.

Bông gòn quá cũ

Tinh dầu có thể bị leak ra ngoài do bông gòn bị hư hỏng hoặc không còn dày như ban đầu để giữ tinh dầu ở bên trong lọ.

Nếu bạn sử dụng bông gòn cũ lâu không thay và không kiểm tra kỹ càng trước khi cho tinh dầu vào lọ, bông có thể bị bung ra và gây nên tình trạng rò rỉ tinh dầu.

Một số lý do khác

Ngoài các nguyên nhân đã nói trên, tinh dầu bị rò rỉ do nút bịt cao su chưa được kín, các vết rạn khiến cho không khí lọt vào, gioăng cao su mỏng và mòn.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng việc bạn thường xuyên làm rơi thiết bị cũng là nguyên nhân khiến cho pod bị chảy dầu.

Quay lại blog