Top 4 vị Của Pod Lio Boom Ngon Nhất ? Nhiều Anh em Chọn Nhất

Top 4 vị Của Pod Lio Boom Ngon Nhất ? Nhiều Anh em Chọn Nhất

Anh em muốn trải nghiệm Pod Lio Boom nhưng chưa biết loại nào ngon và phù hợp với mình. Cùng Vape Code tìm hiểu bài viết dưới đây để biết Pod Lio Boom vị nào ngon nhất nhé.

1. Pod lio boom vị kẹo chanh lạnh

Vị kẹo chanh lạnh và hương vị bán chạy nhất của Pod Lio Boom. Hương vị này mang đến cho bạn cảm giác lạ miệng và mang đến một trải nghiệm vaping độc đáo. 


Vị kẹo chua ngọt hòa quyện cùng hương chanh thành mát, quyến rũ. Sau khi hút, hương vị chua ngọt còn vương vấn nơi đâu lưỡi níu kéo bạn vaping thêm. Khi sử dụng vị kẹo chanh lạnh, bạn có thể thưởng thức cả ngày mà không thấy chán.

2. Pod lio boom vị bánh kem việt quất

Lio Boom Bánh Kem Việt Quất mang đến cho bạn cảm giác như đang được thưởng thức một chiếc bánh vị việt quất thơm mát, chua chua, ngọt ngọt.

Hương vị lạ miệng, kích thích vị giác khiến cho anh em có một cảm giác thoải mái khi dùng sản phẩm này. 

Khi bạn hút vị bánh kem việt quất, những người xung quanh cũng cảm nhận được vị thơm mát, ngọt ngào của trái việt quất kết hợp với bánh kem.

3. Pod lio boom vị khoai môn 

Khoai môn có lẽ là một hương vị ít được các nhà sản xuất sử dụng để làm vị cho Pod. Trước khi sử dụng, nhiều người nghĩ rằng vị khoai môn không đáng để thử vì trước đây vị này hiếm thấy trên thị trường.

Tuy nhiên, Pod Lio Boom đã táo bạo cho vị khoai môn vào trong danh sách và thật bất ngờ, hương vị này được rất nhiều anh em săn đón.

Hương khoai môn độc lạ, mang một mùi thơm rất riêng khi hút. Đây là một hương vị rất đáng để em em thử của Lio Boom.

4. Pod lio boom vị  đào lạnh

Tương tự như vị chanh lạnh thì vị đào cũng là một hương vị phổ biến không chỉ với các anh em mà các chị em cũng rất ưa chuộng hương vị này.

Khi hút Lio Boom vị đào lạnh, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của trái đào kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt. 

Tất cả tạo nên một hương vị thơm ngon khó cưỡng. Vị đào lạnh không chỉ được những người chơi vape ưa chuộng mà cả những người đứng cạnh cũng say mê và muốn thử hương vị độc đáo này.

Trên đây là thông tin về Pod Lio Boom vị nào ngon nhất mà Vape Code muốn giới thiệu đến bạn.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình nhé. Để mua được Pod Lio Boom chính hãng, liên hệ ngay Vape Code để được tư vấn thêm.

 

Quay lại blog