Pod minion vị nào ngon nhất? Nên Chọn Hương Vị Nào

Pod minion vị nào ngon nhất? Nên Chọn Hương Vị Nào

Pod minion vị nào ngon nhất là một câu hỏi nhiều anh em đặt ra khi chọn hương vị.

Tuy nhiên vị nào ngon nhất còn phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Cùng Vape Code tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn ra hương vị phù hợp với mình nhất nhé.

Top 4 Vị podminion ngon nhất

Pod Minion là một dòng pod một lần có tới 12 hương vị đa dạng cho bạn lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Với công nghệ mesh coil cao cấp, sản phẩm này đem lại hương vị tuyệt vời dành cho bạn.

Pod Minion có xuất xứ từ nhà Meshking với hơn 4000 hơi hút. Ngoài ra, thiết bị có hàm lượng nic 5% và có khả năng sạc lại pin tiện lợi.

Dưới đây là top 4 vị Pod Minion ngon nhất mà Vape Code muốn giới thiệu đến bạn.

Mô tả hương vị

Màu sắc bao bì

Minions Mesh X Pod 1 Lần Chuối Lạnh

Đây là hương vị bán chạy nhất hiện nay. Với vị chuối thơm mát, chỉ cần bạn vape người kế bên cũng cảm thấy thèm lây. Sau mỗi hơi vape, hương vị the lạnh sẽ đọng lại làm giảm vị ngọt của chuối chín, giúp bạn không thấy chán khi sử dụng nhiều.

Xanh lá

Minions Mesh X Pod 1 Lần Soda Cam Lạnh

Soda kết hợp với cam không còn là điều xa lạ trong giới vape. Nhưng khi 2 vị này kết hợp với nhau, làm người ta cảm giác vị soda bị lấn át bởi vị cam. Nhưng nhà Meshking đã làm rất tốt trong việc kết hợp hai hương vị này và tạo nên một chiếc Pod thơm ngon, đúng vị của một lý soda cam lạnh

Xanh ngọc

Minions Mesh X Pod 1 Lần Dâu Kiwi Lạnh

Đây là một sản phẩm mix hoàn hảo dâu và kiwi tạo nên một hương vị thơm ngon khó cưỡng. Thay vì sử dụng dâu tây xanh, họ đã sử dụng dâu tây chín để giảm độ chua và thay bằng độ ngọt nhé. Kết hợp với hương kiwi thơm mát, chua chua, ngọt ngọt tạo nên một hương vị cuốn hút.

Tím

Minions Mesh X Pod 1 Lần Dưa Hấu Lạnh

Dưa hấu lạnh là một vị dễ hút và là lựa chọn an toàn nếu như bạn chưa dám thử các vị mix ở trên. Vị dưa hấu thanh mát, mang đậm hương vị mùa hè sẽ là một sản phẩm đáng thử cho các Vaper.

Đỏ


2. Một số vị khác của pod minion

Minions Mesh X Pod 1 Lần Xoài Lạnh

Minions Mesh X Pod 1 Lần Nho Lạnh

Minions Mesh X Pod 1 Lần Táo Xanh Lạnh

Minions Mesh X Pod 1 Lần Việt Quất Lạnh

Minions Mesh X Pod 1 Lần Đào Lạnh

Minions Mesh X Pod 1 Lần Dứa Dứa Lạnh

Minions Mesh X Pod 1 Lần Lựu Lạnh

Minions Mesh X Pod 1 Lần Chanh Hồng

Quay lại blog