Mới chơi Vape nên chọn loại nào vừa rẻ, vừa ngon?

Mới chơi Vape nên chọn loại nào vừa rẻ, vừa ngon?

Nếu bạn mới bắt đầu chơi Vape, chắc chắn sẽ bị ngợp bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, mức giá khác nhau.

Vậy người mới chơi Vape nên chọn loại nào vừa rẻ, vừa ngon? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Người mới chơi Vape nên chọn loại đắt, hay rẻ? 

Mặc dù biết rằng đồng tiền đi liền chất lượng, tuy nhiên không phải cứ Vape đắt thì hút sẽ ngon hơn, chất lượng hơn Vape rẻ. Hơn nữa, với người mới chơi, chọn Vape phân khúc giá cao ngay từ đầu xong nếu không hợp thì sẽ rất lãng phí. 

Theo nhiều kinh nghiệm của người chơi Vape, nên chọn loại Vape tầm trung, có mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng tốt để tránh tình trạng quá tập trung vào giá thành và bỏ qua yếu tố chất lượng.

2. Những loại Vape ngon, rẻ nhất cho người mới chơi

Hiện nay trên thị trường, người ta chia Vape thành 2 dạng thiết kế máy là Mech Mod – máy cơ và Box Mod – máy nhiều chế độ, người dùng dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của mình.

Đối với 2 loại này thì Mech Mod là máy cơ nên khó điều khiển hơn, chỉ phù hợp với những bạn đã chơi Vape nhiều và đã quen, dễ dàng điều khiển máy. Dòng Box Mod còn lại có nhiều chế độ hơn phù hợp với người chơi mới.

Nếu bạn đang phân vân không biết mua Vape loại nào thì các loại Box Mod là ưu tiên hàng đầu.

Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng nếu mới bắt đầu chơi đàn, người tiêu dùng nên chọn máy có công suất điều chỉnh trong khoảng 40W đến 175W.

Đây là mức ngưỡng cho lượng khói vừa phải, người hút dễ làm quen và không bị sặc khi sử dụng. Sản phẩm ở cấp độ này có thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý phù hợp với người mới tập chơi.

Dưới đây là một số sản phẩm Vape cho người mới chơi phổ biến hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn. Đặc điểm chung của các mẫu này là dễ dùng, tiện lợi và giá thành phải chăng.

3. Những lưu ý đặc biệt dành cho người mới chơi Vape? 

3.1 Chi phí

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vape với đa dạng tính năng và thiết kế, từ những sản phẩm có giá cực cao đến những sản phẩm giá rẻ hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm vape không phải chỉ dựa trên giá cả mà còn phải đáp ứng được nhu cầu và sở thích của người sử dụng. 

Với nhiều người, những loại vape tầm trung là sự lựa chọn hoàn hảo, không chỉ về mức giá phù hợp với túi tiền mà còn về khả năng tạo ra lượng khói nhanh và đầy đủ hương vị.

Do đó, việc lựa chọn loại vape phù hợp sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

3.2 Tính tiện dụng

Khi bắt đầu tiếp cận với Vape, việc chọn sản phẩm phù hợp rất quan trọng để tránh những trở ngại không cần thiết. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng và thao tác. 

Sau khi đã quen thuộc với cách hút, nồng độ khói và hiểu rõ các kỹ thuật chơi Vape, bạn có thể thử những loại Vape khó hơn và phức tạp hơn.

Các sản phẩm đắt tiền và tính năng phức tạp sẽ cung cấp cho bạn những hương vị chất lượng cao hơn, tuy nhiên, sử dụng chúng cũng sẽ phức tạp và đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật cao hơn.

3.3 Chọn lựa cửa hàng uy tín

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp Vape, nhu cầu sử dụng Vape của cộng đồng người dùng ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho những đối tượng gian dối buôn bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng để hòng trục lợi.

Vì vậy, trước khi quyết định mua Vape, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ uy tín để đảm bảo được sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua Vape ở đây cho an toàn lại hợp lý thì Vape Code là một lựa chọn không thể bỏ qua. Vape Code tự hào khi là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm Vape chính hãng, chất lượng cao với đa dạng mẫu mã chủng loại cùng giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh đó, những phụ kiện đi kèm như tinh dầu, coil… cũng được bán tại đây với chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua Vape ở đây cho an toàn lại hợp lý thì D-link Vapor là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Vape Code tự hào khi là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm Vape chính hãng, chất lượng cao với đa dạng mẫu mã chủng loại cùng giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh đó, những phụ kiện đi kèm như tinh dầu, coil… cũng được bán tại đây với chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý.

Và trên đây là bài viết ” Mới chơi vape nên chọn loại nào vừa rẻ vừa ngon”. Hy vọng rằng sau bài viết, các bạn mới chơi Vape sẽ có thêm kiến thức để chọn được chiếc Vape ưng ý nhất. 

 

 

Quay lại blog