Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

- Trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: Trong chương trình giảm giá, đầu pod, occ thay thế, tinh dầu.

- Trường hợp không bảo hành được hoặc thời gian bảo hành quá lâu (trên 7 ngày) Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

 • Đổi sang thiết bị khác tương đương với sản phẩm bảo hành hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật cao hơn với chi phí thỏa thuận.
 • Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận (giá nhập lại sản phẩm được tính dựa trên: tình trạng vật lý của sản phẩm, phụ kiện, vỏ hộp,…và khấu hao thời gian sử dụng).

- Lưu ý:

 • Chính sách đổi và nhập lại chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

KHÔNG BẢO HÀNH VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU

Tất cả các sản phẩm do VAPECODE bán ra đều tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, của hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

 1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. (Coil, pin, sạc, chai chiết, Driptips, bao đựng).
 2. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
 3. Sản phẩm trong chương trình giảm giá.
 4. Sản phẩm bị lỗi do ngoại cảnh (ngập nước, bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).
 5. Sản phẩm có những tình trạng như sau:
 • Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ,...
 • Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, chất lỏng xâm nhập, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được,...
 • Sản phẩm thiếu vỏ hộp, phụ kiện, …đối với các sản phẩm hãng sản xuất, nhà cung cấp yêu cầu.
 1. Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của VAPECODE.

 CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Chỉ áp dụng đối với khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng

 1. Đối với sản phẩm thuộc cùng ngành nghề kinh doanh, kể cả sản phẩm không được bán ra bởi VAPECODE khi Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn để mua, sử dụng hoặc bảo trì, bảo dưỡng vẫn được phục vụ theo hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc được hỗ trợ sửa chữa khi mang sản phẩm trực tiếp đến các địa chỉ bảo hành của VAPECODE.
 2. Đối với sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành, VAPECODE vẫn tiếp nhận sửa chữa có tính phí với Quý khách hàng theo giá ưu đãi. Giá sửa chữa sẽ được báo với khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.
 3. Đối với khách hàng đang gửi sản phẩm bảo hành tại VAPECODE (sản phẩm của khách hàng không vi phạm điều kiện bảo hành của VAPECODE), nếu Quý khách hàng có nhu cầu mượn sản phẩm, VAPECODE sẽ cung cấp sản phẩm để khách hàng mượn (sản phẩm có tính năng tương đương hoặc gần tương đương với sản phẩm khách hàng đang gửi bảo hành để sử dụng trong thời gian gửi bảo hành sản phẩm).

 

Gửi Lời Nhắn