CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Vapecode cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển từ hoả tốc 1 giờ đến ship thường, tuỳ theo nhu cầu khách hàng và địa chỉ của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những ưu đãi về phí ship cho các đơn hàng từ 500.000VNĐ.

VỚI DỊCH VỤ SHIP HỎA TỐC

VAPECODE cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng hỏa tốc trong vòng 1H cho những đơn hàng tại nội thành Hà Nội. Dịch vụ SHIP HỎA TỐC chỉ áp dụng cho những khách hàng yêu cầu ship gấp và chi phí ship hỏa tốc có thể cao hơn ship bình thường.

VỚI DỊCH VỤ SHIP THƯỜNG

Thời gian vận chuyển cụ thể tùy thuộc vào vị trí địa lý từng khu vực khác nhau. Chúng tôi ước tính thời gian vận chuyển như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):

  • Nội thành: 1 ngày
  • Khu vực miền bắc - trung: 2 - 3 ngày.
  • Khu vực miền nam: 3 - 4 ngày.

VAPECODEVN thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở tỉnh với các đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

- Freeship hóa đơn trên 500.000 đồng, áp dụng cho các đơn hàng theo hình thức ship thường.

- Hỗ trợ tối đa 35.000 đồng phí vận chuyển, áp dụng cho các đơn hàng trên 500.000 đồng khi khách hàng yêu cầu dịch vụ ship hỏa tốc với khu vực nội thành.

 (* Không áp dụng với các đơn hàng có tổng đơn bao gồm sản phẩm sale)

VAPECODE không nhận bất kỳ khiếu nại nào về thông tin sản phẩm sau khi khách hàng thực hiện thanh toán.

Gửi Lời Nhắn